Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những khâu quan trọng nhằm xác định chính xác chất lượng của sản phẩm. Đây cũng là một trong những khâu đòi hỏi chuyên môn rất cao. Vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời và ngày một phổ biến. Và hãy cùng VSATTP Việt Nam tham khảo bảng giá kiểm nghiệm thực phẩm và những lưu ý quan trọng bạn cần biết nhé.

1. Kiểm nghiệm thực phẩm và những điều bạn cần biết 

Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những khâu bắt buộc mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện trước khi chính thức sản xuất hàng loạt cũng như lưu hành sản phẩm trên thị trường. 

Kiểm nghiệm thực phẩm là khâu nhằm xác định các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cho việc công bố sản phẩm. Tuy nhiên đây là một trong những khâu đòi hỏi kiến thức, kỹ năng chuyên môn rất cao và không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. 

Và quy trình thực hiện đạt chuẩn cần đảm bảo được những yếu tố, quy định nhằm đảm bảo tuân thủ đúng theo Luật An toàn thực phẩm cũng như các công văn có hiệu lực tương tương đã được ban hành. 

Kiểm nghiệm thực phẩm và những điều bạn cần biết 
Kiểm nghiệm thực phẩm và những điều bạn cần biết 

Là một trong những khâu quan trọng nên để đảm bảo có được kết quả chính xác, hợp pháp thì việc các đơn vị cân nhắc để lựa chọn được đơn vị thực hiện uy tín cũng là điều rất quan trọng. 

2. Bảng giá kiểm nghiệm thực phẩm mới nhất trên thị trường 

Và một trong những yếu tố mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn kiểm nghiệm thực phẩm chính là chi phí cần thiết. Vì là khâu đòi hỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại nên mức giá dịch vụ cũng không hề rẻ. 

Mức giá kiểm nghiệm thực phẩm cũng phụ thuộc bởi nhiều yếu tố. Tùy thuộc theo loại thực phẩm, loại xét nghiệm cũng như số lượng mẫu mà mức giá sẽ có ít nhiều chênh lệch. 

Bảng giá kiểm nghiệm thực phẩm mới nhất trên thị trường 
Bảng giá kiểm nghiệm thực phẩm mới nhất trên thị trường 

Ngoài ra thì đơn vị mà các doanh nghiệp lựa chọn để kiểm nghiệm sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới mức chi phí mà các doanh nghiệp cần bỏ ra. Bên cạnh đó thì nhu cầu sử dụng dịch vụ tại thời điểm đó cũng là một trong những yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ. 

Chính vì thế mà nếu có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm, các đơn vị, doanh nghiệp cần cân nhắc, lựa chọn địa chỉ thực hiện cũng như tham khảo mức giá một cách kỹ càng trước khi quyết định. 

3. Những lưu ý khi kiểm nghiệm thực phẩm

Vậy các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần lưu ý điều gì thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm? 

  • Xác định rõ mặt hàng cần thực hiện kiểm nghiệm

Đây là yếu tố rất cần thiết. Vì mỗi sản phẩm sẽ có quy trình kiểm nghiệm, loại kiểm nghiệm cũng như số lượng mẫu khác nhau. 

Vậy nên các đơn vị cần xác định rõ điều này để có thể thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm một cách chính xác. 

  • Lựa chọn địa chỉ kiểm nghiệm đủ uy tín và được cấp phép

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như sự chính xác của kết quả kiểm định chính là đơn vị thực hiện. Vì thế nên các doanh nghiệp cần chọn cho mình một địa chỉ kiểm nghiệm đủ uy tín cũng như được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền. 

  • Cân nhắc về mức chi phí

Và một yếu tố không nên bỏ qua chính là mức chi phí dịch vụ. Điều này cũng giúp bạn có thể xác định cũng như tối ưu được mức phí cần phải bỏ ra để điều chỉnh cho phù hợp. 

4. VSATTP Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chất lượng

Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện nay thì trên thị trường cũng không hề ít đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chất lượng. Và VSATTP Việt Nam là một trong những đơn vị được đánh giá cao. 

 Lựa chọn VSATTP Việt Nam, khách hàng có thể an tâm bởi chất lượng của các dịch vụ được cung cấp tại đây. Sở hữu đội ngũ chuyên viên, cố vấn viên được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cũng như am hiểu các vấn đề pháp lý, VSATTP Việt Nam tự tin có thể giúp khách hàng xử lý được nhiều vấn đề khó. 

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu trách nhiệm, các vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải đều sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.  

ATVSTP

VSATTP Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chất lượng

Ngoài kiểm nghiệm thực phẩm, đây còn là một trong những địa chỉ chuyên tư vấn cũng như hỗ trợ các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm được đánh giá cao. 

Đặc biệt, mức giá hợp lý, giàu sức cạnh tranh cho một dịch vụ với chất lượng cao cũng là yếu tố giúp VSATTP Việt Nam thu hút được lượng lớn khách hàng. Với những gì mà đơn vị này đang làm được, đây hứa hẹn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vấn, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc website của VSATTP Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ một cách kịp thời.

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975 730 849
Website: https://atvstp.org.vn

Bình Luận
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *