Bánh bông lan trứng muối là một trong những món khoái khẩu của rất nhiều người yêu ẩm thực. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có không ít những cơ sở cung cấp sản phẩm kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng khiến người tiêu dùng hoang mang khi sử dụng sản phẩm.

Để đảm bảo được sự an tâm của khách hàng và lấy được niềm tin của khách hàng thì doanh nghiệp cần làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy thủ tục xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như thế nào?

Thủ tục xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với bánh bông lan chứng muối

– Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu);

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng);

– Bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm bánh bông lan trứng muối (bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả quy trình chế biến thực phẩm);

– Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu làm bánh và sản phẩm do đơn vị sản xuất kinh doanh;

– Chứng nhận sức khoẻ của thơ làm bánh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp;

– Chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho thợ làm bánh bông lan

foody-mobile-olj-jpg-359-635961523803403816

Quy trình xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với bánh bông lan trứng muối

– Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc cục An toàn vệ sinh thực phẩm;

– Khi hồ sơ đã hợp lệ, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức đoàn thẩm định cơ sở sản xuất bánh. Kết quả thẩm định cơ sở ghi vào Biên bản thẩm định cơ sở. Sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ và Biên bản cho Chi cục Trưởng hoặc Cục trưởng cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm bánh bông lan trứng muối;

– Trả Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP cho Tổ chức;

– Trường hợp kết quả thẩm định không đạt, trong biên bản thẩm định phải ghi rõ thời hạn thẩm định lại (tối đa là 03 tháng), và nếu kết quả thẩm định lại vẫn không đạt thì sẽ lập biên bản và đề xuất với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động của cơ sở.

Dịch vụ tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với bánh bông lan chứng muối chuyên nghiệp

Để mọi thủ tục và quy trình xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với bánh bông lan chứng muối thuận lợi, đơn giản và dễ dàng thì quý doanh nghiệp hãy để chúng tôi hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu trong lĩnh vực công bố và xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chúng tôi cam kết  xin giấy nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Liên hệ ngay để được cung cấp, tư vấn thông tin và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Bình Luận
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *