Gia hạn văng bằng bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm

Khi đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, nhãn hiệu của bạn sẽ có hiệu lực trong thời hạn 10 năm, sau 10 năm nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng nhãn hiệu sản phẩm đó bạn phải làm thủ tục gia hạn, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm có thể được gian hạn mỗi lần là 10 năm,  và có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp.

Để gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực, trước thời gian giấy hết hiệu lực 6 tháng chủ giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm phải nộp đơn yêu cầu gia hạn lên Cục Sờ Hữu Trí tuệ

dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen-300x224

Đơn yêu cầu được gia hạn nhãn hiệu sản phẩm có thể nộp muộn hơn thời hạn  quy định nêu trên, nhưng không được quá 6 tháng từ ngày giấy đăng ký nhãn sản phẩm hiệu hết hiệu lực. Khi đi gia hạn chủ giấy nhứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm sẽ phải đăng ký tiền gia hạn công 5 với 10% lệ phí cho mỗi tháng nộp muộn.

Đơn yêu cầu gia hạn hiệu lực gồm các giấy tờ sau đây:

  • Tờ khai yêu cầu gia hạn nhãn hiệu sản phẩm có hiệu lực văn bằng bảo hộ theo mẫu 02-GHVB.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm
  • Giấy ủy quyền nếu chủ giấy không đứng ra làm
  • Chứng từ nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn văn bằng2011571082078

Nhãn hiệu rất quan trọng, khi bạn lập công ty và tung ra các dòng sản phẩm trên thị trường ngưởi tiêu dùng cầm trên tay sản phẩm của bạn sẽ biết sản phẩm ấy của công ty nào có tin tưởng được không, nhãn hiệu là một cái riêng đại diện cho một công ty, nó được xây dựng bằng cả môt quá trình sản xuất và kinh doanh lâu dài, nó xây dựng bằng uy tín chất lượng của công ty và niềm tin của khách hàng vào sử dụng sản phầm của bạn. Bạn mới thành lâp công ty nên đăng ký nhãn hiệu riêng cho công ty của bạn, đó là tại sản, ý tưởng mà bạn suy nghĩ ra, trước khi người khác đăng ký và tranh chấp mất nhãn hiệu sau một thời gian, công sức và tiền bạn bạn gây dựng nên.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết giá cả và nhận được hỗ trợ tốt nhất

Liên hệ  số điện thoại 01682 053 452 (Miss Thơ) or  0909 730 849 (Mr.Tuấn). Email:hothosbimiennam@gmail.com  để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Bình Luận
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *