Home » Vệ sinh an toàn thực phẩm » Tư vấn luật an toàn thực phẩm cho cơ sở, công ty sản xuất thực phẩm.

Tư vấn luật an toàn thực phẩm cho cơ sở, công ty sản xuất thực phẩm.

Hiện nay người sản xuất luôn muốn cải tiến đưa sản phẩm đạt chất lượng ra thị trường, nhưng làm sao để làm được điều đó, sản phẩm như thế nào là đạt tiêu chuẩn khi lưu thông ra thị trường??? Hãy đến với SBI Miền Nam sẽ giúp bạn trả lời và thực hiện nó.

IMG1094

 

Mỗi nhà sản xuất khi có đoàn kiểm tra liên ngành thì sẽ rất lo lắng, liệu cơ sở sản xuất của mình có đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm không, phụ gia mình sử dụng có được phép dùng hay không???, nếu được phép thì liều lượng bao nhiêu???, hồ sơ pháp lý có đầy đủ hay không???, còn lỗi nào mà đoàn kiểm tra có thể phạt mình hay không ???

Đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, từng tư vấn an toàn thực  phẩm trong hệ thống nhiều nhà hàng, cơ sở và phân xưởng công ty sản xuất từ nhỏ tới lớn, sẽ tư vấn giúp bạn có thể hoàn thiện hơn từ quy trình công nghệ, cơ sở vật chất, bố trí sơ đồ quy trình đúng theo yêu cầu của đoàn kiểm tra liên ngành, hỗ trợ tư vấn hồ sơ liên quan đối với một nhà máy hay cơ sở sản xuất, bổ sung kịp thời các thiếu sót nhà sản xuất gặp phải.

5d0e7bf19783dfdc9061b6add3251da2luat_an_toan_thuc_pham.355x517.w.b

Đến với SBI Miền Nam bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ khi có một cuộc kiểm tra bất thường hay định kỳ của cơ quan nhà nước, chúng tôi sẽ hoàn thiện cho bạn những thủ tục liên quan đến sản phẩm, các tiêu chuẩn về sản phẩm, tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các công đoạn sản xuất, giúp doanh nghiệp tìm ra mối nguy của từng công đoạn để khi có đợt kiểm tra lấy mẫu sản phẩm của công ty bạn vẫn đạt theo yêu cầu của chi tiêu kiểm nghiệm.

Phương châm Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá hợp lý – Đúng Hẹn

Hãy gọi cho chúng tôi để biết giá cả và nhận được để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

ĐT Liên hệ: 0909 730 849 (Mr.Tuấn Anh )  or 0975 730 849.

Email: tuananhsbimn@gmail.com

Bình Luận
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh
47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 028-6267 2431 | Fax: 028-6267 2431
Hotline: 0909 730 849 – 0975 730 849
Email:tieuchuansanphamvn@gmail.com