Home » Dịch vụ giấy phép » Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm mứt

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm mứt

Mứt được coi là một trong những đồ ăn truyền thống của người Việt Nam,  đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền thì không gia đình nào có thể thiếu món ăn này để tiếp khách. Hơn thế những giỏ mứt kẹo với đủ loại luôn là giỏ quà biếu tết tuyệt vời.

Tuy nhiên trong tình hình mất an toàn vệ sinh thực phẩm liên tục xảy ra, nhiều nơi sản xuất mứt bẩn, gây hại cho sức khỏe khiến người tiêu dùng băn khoăn và hạn chế sử dụng. Để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chứng minh những sản phẩm mứt kẹo do doanh nghiệp sản xuất là an toàn thì việc xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên thủ tục xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm mứt như thế nào? Và làm thế nào để mọi thủ tục dễ dàng hơn.

chon mua banh mut keo

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm mứt

Những giấy tờ cần thiết để xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn Mứt Kẹo gồm:

  1. Đơn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bánh kẹo, mứt theo mẫu quy định.
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký danh mục ngành kinh doanh thực phẩm của các doanh nghiệp(chỉ cần nộp bản sao có xác nhận của cơ sở).
  3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hay những dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn khi sản xuất bánh kẹo, mứt bao gồm:

– Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở sản xuất mứt và khu vực xung quanh;

– Sơ đồ quy trình sản xuất và quy trình bảo quản mứt kẹo, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở để sản xuất bánh kẹo mứt Tết

  1. Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và những nhân viên trực tiếp sản xuất:

– Trong trường hợp cơ sở dưới 30 người: Thì nộp bản sao giấy xác nhận (kèm giấy xác nhận của cơ sở);

– Trong trường hợp cơ sở từ 30 người trở lên: Thì chỉ cần nộp danh sách đã được tập huấn (có xác nhận của cơ sở).

  1. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và những người trực tiếp sản xuất, kinh doanh Mứt kẹo; phiếu báo kết quả cấy phân âm tính mầm bệnh gây bệnh đường ruột của những đối tượng trên nếu trong những vùng có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế:

– Đối với cơ sở dưới 30 người: Thì cần nộp bản sao giấy xác nhận (Có xác nhận của cơ sở);

– Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Cần nộp danh sách kết quả khám sức khoẻ, xét nghiệm phân của chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất Mứt và kinh doanh mứt.

giay-chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham_1

Đơn vị tư vấn và xin chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín

Để đảm bảo vấn đề an tâm cho người sử dụng sản phẩm mứt kẹo hay bất kỳ thực phẩm nào trên thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam hỗ trợ quý công ty, doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh, sản xuất thực phẩm xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín.

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn của công ty chúng tôi trong nhiều năm về lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm và công bố thực phẩm, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, và sẽ giúp khách hàng có giấy phép nhanh và đúng thời gian.

Đặc biệt với những sản phẩm Mứt tết hay bánh kẹo tết đang cần giấy chứng nhận nhanh chóng nhất là khi tết sắp đến, chúng tôi đảm bảo lấy chứng nhận nhanh nhất cho quý khách.

Bình Luận
4/5 - (12 bình chọn)

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh
47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 028-6267 2431 | Fax: 028-6267 2431
Hotline: 0909 730 849 – 0975 730 849
Email:tieuchuansanphamvn@gmail.com