Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đóng gói yến tổ yến là yêu cầu bắt buộc khi kinh doanh, Chúng tôi cam kết hỗ trợ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đóng gói yến tổ yến nhanh nhất và chi phí hợp lý.

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại yến, tổ yến, yến sào, nước yến… Yến sào, tổ yến là một thực phẩm, dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến.

yen-sao-sanest-khanh-hoa-tai-ha-noi-gia-bao-nhieu-1

Do Nhu cầu tiêu thụ yến sào rất lớn dẫn đến tình trạng pha trộn và làm giả yến sào ngày càng phổ biến. Những người làm giả yến sào thường pha trộn thêm các tạp chất như da cá, nấm, tảo,… để tăng trọng lượng, hay sử dụng các loại thuốc nhuộm tự nhiên như karayagum, tảo đỏ hoặc nấm Tremella để nhuộm đỏ các loại yến sào màu trắng nhằm làm giả loại yến sào có giá rất cao.

Nhiều quy trình sản xuất yến sào có bổ sung các chất bảo quản như axit boric, kali sulfite dioxide lưu huỳnh, sử dụng hydrogen peroxit để tẩy trắng yến. Đường, muối, và bột ngọt được thêm vào để tạo hương vị. Gluten, nấm trắng, thạch, da động vật và cao su tổng hợp thường được sử dụng để tạo hình dạng yến sào.

Do đó các thương hiệu yến có uy tín thường phải kiểm định chất lượng của tổ yến thô trước khi đem chế biến thành phẩm. Đặc biệt cơ sở sản xuất yến phải được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:
– Bản sao công chứng giấy đăng kí kinh doanh
– Đơn đề nghị xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ( Vinaquality thực hiện )
– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất ( Vinaquality thực hiện )
– Quy trình sản xuất ( Vinaquality sẽ tư vấn )
– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng ( Vinaquality thực hiện )
– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh đã tập huấn kiến thức VSATTP ;
– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh đã Khám sức khỏe.

Ngoài ra, các công ty muốn làm công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm phải làm Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở,  Quý công ty vui lòng tham khảo Dịch vụ làm công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Thời gian làm việc là 10 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM
● Hotline: 0909 730 8490975 730 849 (Mr Tuấn Anh)
● Email : tieuchuansanphamvn@gmail.com
● Website : https://tieuchuansanpham.com

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *