Home » Vệ sinh an toàn thực phẩm » An Toàn Thực Phẩm Đối Với Khách Sạn

An Toàn Thực Phẩm Đối Với Khách Sạn

Giấy đủ điểu kiện An toàn thực phẩm đối với Khách sạn, cần hay không?

Khách sạn là nơi phục vụ nhu cầu chỗ ở ngắn hạn cho du khách trong hoặc ngoài nước. Tùy theo nhu cầu, và độ lớn nhỏ về quy mô và sao mà trong khách sạn còn có thêm dịch vụ cung cấp ăn, uống tại chỗ hoặc tận nơi cho du khách. Vì vậy nếu khách sạn muốn phục vụ thức ăn, thức uống cho khách đều cần đăng ký Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

images (5)

1Vì sao khách sạn phải xin giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Ngoài việc phải đảm bảo về mặt phòng ốc, khách sạn còn phải đảm bảo dịch vụ ăn uống cho khách phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, để hạn chế các mối nguy từ ngoài vào or trong quá trình chế biến trong thực phẩm, Khách sạn phải đảm bảo chất lượng phục vụ và sức khỏe cho du khách đến ăn, nghỉ ngơi tại khách sạn.

2. Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của khách sạn

– Nhập nguyên liệu phải có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng và đảm bảo thực phẩm an toàn, thực hiện đầy đủ chế độ kiểm thực 3 bước.

– Để đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, khu vực bếp phải được bố trí, sắp xếp theo nguyên tắc một chiều, bếp, dụng cụ sơ chế biến phải được vệ sinh sạch sẽ ngăn ngừa cac2 mối nguy gây mất an toàn thực phẩm

– Đối với nhân viên phục vụ: phải được khám sức khỏe, phải được tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành tốt về vệ sinh cá nhân trước và trong quá trình làm việc.

– Phòng ăn, bàn ghế: Thường xuyên lau chùi sạch sẽ, bố trí đủ nhà vệ sinh và bồn rửa tay xà bông sát khuẩn, có tủ lưu nghiệm thức ăn 24 giờ.

– Nơi bán hoặc trưng bày thực ăn: phải có chống côn trùng, tránh hơi thở, nước bọt của khách, có dụng cụ để khách kẹp, gắp or  xúc thức ăn.

tải xuống (6)

3. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm đối với khách sạn, tương tự như nhà hàng và quán cafe gồm.

– Giấy phép kinh doanh bản sao, được saoy công chứngthiet bi bep nha hang

– Giấy khám sức khỏe và thẻ tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Thời gian hiệu lực:

– “Giấy phép An toàn thực phẩm khách sạn” do Bộ Y tế cấp là: 03 năm.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết giá cả và nhận được để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

ĐT Liên hệ: 0909 730 849 (Mr.Tuấn)  or 01682 053 452 (Miss Thơ).

Email: tuananhsbimn@gmail.com or hothosbimiennam@gmail.com | Website:https://tieuchuansanpham.com/

Tags: An toàn thực phẩm, hồ sơ xin giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm,  an toàn thực phẩm trong sản xuất và chế biến chè, giấy đủ điều kiện sơ, chế biến rau, quả, an toàn thực phẩm đối với nhà hàng khách sạn, an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống, các nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bình Luận
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh
47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 028-6267 2431 | Fax: 028-6267 2431
Hotline: 0909 730 849 – 0975 730 849
Email:tieuchuansanphamvn@gmail.com