Home » Công bố tiêu chuẩn chất lượng » Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích

Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích

Xúc xích hiện nay đang là một trong những thực phẩm được sử dụng trong bữa ăn của các gia đình. Đây là thực phẩm thường có quy trình sản xuất đòi hỏi chuẩn chất lượng mới đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Bởi thế khi lựa chọn những sản phẩm xúc xích người tiêu dùng khá quan tâm tới những tiêu chuẩn chất lượng. Những sản phẩm nào được công bố tiêu chuẩn chất lượng luôn dành được sự tin cậy của khách hàng.

Bởi thế để tăng sức cạnh tranh và thu hút được khách hàng thì các doanh nghiệp nên thực hiện quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm xúc xích của mình.

cach-lam-xuc-xich-ga

Vậy quy trình xin công bố phù hợp với quy định cho sản phẩm xúc xích thì cần hồ sơ và thủ tục gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích

Theo quy định của pháp luật thì những đơn vị xin công bố tiêu chuẩn chất lượng đối với những sản phẩm là thực phẩm ăn liền như xúc xích cần  phải chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ sau:

– Một Bản công bố phù hợp quy định.

– Bản thông tin chi tiết sản phẩm xúc xích gồm thành phần, hương liệu, quy trình sản xuất… và bản thuyết trình về quy trình sản xuất xúc xích

– Nội dung ghi nhãn của sản phẩm xúc xích của công ty

– Kế hoạch kiểm soát chất lượng.

– Những kế hoạch để có thể giám sát chất lượng sản xuất xúc xích

– Bản kết quả kiểm nghiệm sản phẩm xúc xích là đạt tiêu chuẩn và có chất lượng phù hợp, không chứa chất gây hại

– Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

–  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đơn vị hỗ trợ làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Để mọi thủ tục và việc xin giấy công bố chất lượng sản phẩm có thể diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất thì quý khách hãy đến với công ty TNHH tiêu chuẩn chất lượng việt nam chúng tôi xin tư vấn cho bạn về quy trình thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo giúp bạn hoàn thành thủ tục và mọi quy trình nhanh chóng và tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mọi quy trình của bạn thuận lợi nhất!

Bình Luận
Rate this post

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh
47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 028-6267 2431 | Fax: 028-6267 2431
Hotline: 0909 730 849 – 0975 730 849
Email:tieuchuansanphamvn@gmail.com