Quy trình xin giấy chứng nhận cơ sở đủ diều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm  để kinh doanh quán cà phê, nước giải khát và đồ ăn nhanh.

Quán cà phê, Nước giải khát và đồ ăn nhanh là một thị trường dồi dào và phong phú trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước Việt Nam chúng ta. Tại vì ngày nay nhu cầu của con người cao nên vào những dịp cuối tuần hay ngày nghỉ ngày lễ ngày tết chúng ta thường mời bạn bè, gia đình và người thân ra quán cà phê, quán nước…. để nói chuyện, thư giãn và bàn công việc….Vì vậy để tạo được lòng tin cho khách hàng và uy tín của cơ sở kinh doanh quán cà phê, nước giải khát và đồ ăn nhanh thì cơ sở kinh doanh cần phải có giấy chứng nhận An Toàn Vệ sinh thực phẩm. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ an an toàn thực phẩm là 1 bằng chứng để chứng minh cơ sở của mình kinh doanh  thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế biến sạch sẽ hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Vì vậy để cấp giấy chứng nhận AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM chúng ta cần làm hồ sơ và thủ tục như thế nào?

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ATTP

– Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( có ngành nghề phù hợp )

– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP .

– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được cơ sở y tế cấp xác nhận đủ sức khỏe

– Sơ đồ bố trí mặt bằng

nuoc-giai-khat

Các thủ tục đó sẽ đơn giản khi quý doanh nghiệp đến với công ty chúng tôi: Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ:  0931.579.335 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *