Home » Vệ sinh an toàn thực phẩm » Giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe

Khám sức khỏe theo thông tư 14.

Đối với các cá nhân, tổ chức, cơ sở, công ty, nhà hảng…muốn  làm giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm yêu cầu trước hết, người đứng tên trong giấy phép kinh doanh và công, nhân viên trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm phải được khám sức khỏe theo thông tư 14. Khám sức khỏe theo thông tư 14 để làm thẻ tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy định chung về khám sức khỏe như sau:

  1. Thông tư này áp dụng đối với các đối tượng sau đây:

– Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam Khám sức khỏe khi tuyển dụng,  khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác. 

– Khám sức khỏe cho người lao động Việt Nam khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

2. Thông tư này không áp dụng đối với các đối tượng sau đây:

– Khám bệnh ngoại trú, nội trú trong các cơ sở khám  bệnh, chữa bệnh.

– Khám giám định y khoa, khám giám định pháp y, khám giám định pháp y tâm thần

– Khám để cấp giấy chứng thương

– Khám bệnh nghề nghiệp

– Khám khi tuyển vào lực lượng vũ trang..

3. Hồ sơ khám sức khỏe

– Hồ sơ khám sức khỏe của người đủ 18 tuổi trở lên theo mẫu đính kèm tại phụ lục 1 của thông tư 14. có dán ảnh chân dung 04x06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ KSK.

– Hồ sơ của người chưa đủ 18 tuổi là giấy khám sức theo mẫu quy định đính kèm ờ phụ lục 2 thep thông tư 14, có dán ảnh chân dung 04x06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ KSK.

– Đối với người mất năng lực hành vi dân sự or người không có năng lực hành vi dân sự…..hồ sơ bao gồm: Giấy kham  sức khỏe theo quy định tại khoản 1 hoăc khoản 2 điều này và văn bản đồng ý của cha or mẹ hoặc người giám hộ.

– Đối với người được khám sức khỏe định kỳ hồ sơ gồm: Sổ khám sức khỏe theo phụ lục 3 của thông tư và giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc…

tham khảo thêm: http://thuvienphapluat.vn/archive/Thong-tu-14-2013-TT-BYT-huong-dan-kham-suc-khoe-vb185665.aspx

 

Bình Luận
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh
47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: 028-6267 2431 | Fax: 028-6267 2431
Hotline: 0909 730 849 – 0975 730 849
Email:tieuchuansanphamvn@gmail.com